Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


You are not connected. Please login or register

Chuyện sinh Nhật bạn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Chuyện sinh Nhật bạn Empty Chuyện sinh Nhật bạn Thu Sep 01, 2011 8:54 pm

Admin

Admin
Administrator
Administrator
nhà tôi cách thị xã không xa.ban ngày đi hết những 20phuts , nhưng ban đêm lại đi chỉ có 10phuts .các bạn có biết vì sao ko ?Chẳng là từ nhà tôi đến thị xã phải đi qua một cái nghĩa trang.ban ngày cứ thế mà đi,nhưng ban đêm vì sợ ma nên đi tốc độ nhanh gấp đôi ngày.
Hôm nay là sinh nhật nhỏ bạn tôi(là con nhà giàu) nó giao rằng : ai đi sinh nhật nó không những ko phải tặng quà mà còn được chủ nhân tặng quà trước khi đi về như vậy.có ma nào cẳn được tôi,5 giờ chiều tôi chuẩn bị đi ra khỏi nhà với bộ đầm mẹ mới mua tiệt đẹp.Chúng tôi ăn chơi thả ga mãi đên lúc nhìn lên đồng hồ thì mới hay!trời ơi đã 12h đêm ư, tôi xin phép nhỏ bạn ra về trước.nhỏ đưa tôi một hộp quà to vật vã.tôi đứng lên ra về nhưng trong lòng vẫn muốn chơi tiếp dắt xe ra bãi gởi xe,lúc này trời mưa lâm thâm gió se se lạnh có cảm giác ớn lạnh trong người.Thế là tôi từ từ đạp xe vừa đi vừa hát , đến ngĩa trang .ôi cái gì đỏ đỏ trắng trắng trong lòng sợ hải nhưng tôi vẫn dữ vững lấy hộp quà ko ma nó lấy mất .Lúc này tôi thấy có mùi hương bay phảng phất .trong lòng tự làm cho mình đỡ sợ tôi nghỉ chỉ trắc người nào mới mất có người thương quá nên đi thắp nhan .Bất chợ tôi thấy trong bóng đêm một bó nhan đỏ rực lao về phía tôi, tôi sợ quá lao xe xuống bờ vực và ngất lịm đi .Lúc tỉnh dậy nghe thấy giọng quen quen :hai anh đi tìm đón em nè .Lúc này tôi mới nhận mới bớt sợ khi nhận ra đó là anh trai mình và hỏi: anh hai chúng ta đang ở đâu vậy? anh hai trả lời :Chúng ta đang ở nghĩa trang,ba mẹ bảo anh đi đón em,do trời tối quá nên anh cắm bó nhan vào đầu xe cho đi khỏi bị đụng. Ôi lúc này tôi mới hoàn hồn và bảo với anh trai: anh ơi anh cầm hộ gói quà cho em ko ma nó cướp mất.....
(không hay viết cho vui Chuyện sinh Nhật bạn 2109348208

https://phuonghong.forum-viet.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết